Bộ trưởng Bộ Y tế đến thăm và làm việc tại BVĐK Tỉnh Bình Định - phần mở rộng

Sáng ngày 25 tháng 07 năm 2018, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng đoàn cán bộ đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bình Định – phần mở rộng. Trong buổi làm việc, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã chia sẻ với Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bình Định – Phần mở rộng về những kinh nghiệm quý báu trong công tác tổ chức và điều hành bệnh viện cũng như có những tư vấn giúp Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bình Định – Phần mở rộng nắm bắt được nhu cầu của người bệnh trong điều kiện sống hiện đại.

Xem thêm...

Cty cp đầu tư Cotec Healthcare tổ chức khai trương BVĐK tỉnh Bình Định - Phần mở rộng

Ngày 31 tháng 03 năm 2018, Công ty cổ phần đầu tư Cotec Healthcare tổ chức khai trương và đưa vào hoạt động Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh nhấn mạnh: “Đây là công trình mang ý nghĩa rất lớn lao, thể hiện sự quyết tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh trong quá trình hướng đến mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội phải mang lại những lợi ích thiết thực cho người dân, cụ thể trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – phần mở rộng đi vào hoạt động sẽ mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần cung cấp những dịch vụ y tế hiện đại, chất lượng cao, đáp ứng sự mong đợi lâu nay của nhân dân trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận”.

Xem thêm...

Cotec Group - Lan tỏa tinh thần, giá trị nhân đạo tới cộng đồng xã hội

Phát huy truyền thống đạo lý ‘‘Tương thân tương ái’’, ‘‘Lá lành đùm lá rách’’ của dân tộc Việt Nam và sẻ chia, lan tỏa yêu thương với những mảnh đời kém may mắn, ngày 25/01/2018, TS.KTS Đào Đức Nghĩa -  Chủ tịch HĐQT, TGĐ Cotec Group đã đi thăm hỏi và trao quà cho trẻ em bị bỏ rơi, tàn tật tại Cơ sở Bảo trợ xã hội Hiền Lương (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An). Đây là một trong rất nhiều những chuyến đi ý nghĩa của Chủ tịch HĐQT và cán bộ, công nhân viên Tập đoàn.

Xem thêm...