THÔNG ĐIỆP

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ CHUYÊN MÔN CAO

      Đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Trong đó còn có các chuyên gia quốc tế dày dạn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu mang đến những phương pháp kĩ thuật điều trị tiên tiến nhằm cải thiện tối đa hiệu quả khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

      Trong suốt quá trình điều trị, bạn luôn được thông báo đầy đủ về tình trạng sức khoẻ, phương pháp điều trị cần thiết cũng như tiến trình chữa bệnh theo từng giai đoạn, tùy vào tính chất của căn bệnh. Bạn có thể trao đổi với bác sĩ vào bất cứ lúc nào để được giải đáp mọi thắc mắc, tìm hiểu thêm về bệnh trạng của mình.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

      Trang thiết bị, phòng mổ và các vật liệu y khoa tiêu chuẩn quốc tế: Phòng mổ của Bệnh viện tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn quốc tế và các quy trình tiệt trùng nhằm giảm thiểu các biến chứng lây nhiễm. Những phòng mổ đều được trang bị hệ thống khử trùng nhằm giữ không khí luôn trong sạch và giảm nhiệt độ trong phòng để giảm khả năng nhiễm trùng tối đa .

CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH

      Tư duy về người bệnh và tư duy về quản lý chất lượng, lấy người bệnh làm “trung tâm” của hoạt động chăm sóc và điều trị. đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào điều trị bệnh, đồng thời nâng cấp, đổi mới hệ thống cơ sở hạ tầng, nhằm mang đến chất lượng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Mang đến dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp

DỊCH VỤ CHĂM SÓC HOÀN HẢO

      Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân hoàn hảo bởi đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp và tận tâm hết lòng vì người bệnh. Với dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp sẽ giải quyết được những vướng mắc về thời gian hay khả năng chăm sóc người thân tại bệnh viện. Một dịch vụ tốt là địa chỉ có những nhân viên luôn lo lắng yêu thương người bệnh như đối với người nhà của mình.