LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

      Công ty Cổ phần Đầu tư COTEC HEALTHCARE (CHH) được thành lập vào tháng 3 năm 2014 với mục tiêu hợp tác toàn diện với các bệnh viện công đầu ngành theo mô hình xã hội hóa và phát triển một chuỗi bệnh viện tại các vùng kinh tế trọng điểm… Cotec Healthcare phát triển đồng bộ các dịch vụ khám chữa bệnh lâm sàng & cận lâm sàng, đồng thời mở rộng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và từng bước phát triển các dịch vụ Y khoa cao cấp trên cơ sở hợp tác, liên kết với các bệnh viện và trung tâm y khoa hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

      Xác định rõ mục tiêu phát triển lâu dài, COTEC HEALTHCARE đã trở thành một thương hiệu mạnh trong mảng kinh doanh đầu tư vào lĩnh vực Y tế, Bệnh viện trên cả nước, được định vị là một trong các đơn vị lớn mạnh có tầm cỡ và thương hiệu.

     Tuyên ngôn phát triển của COTEC HEALTHCARE là “nhà đầu tư chuyên nghiệp”. Chuyên nghiệp ở đây tức là xây dựng một hệ thống chuyên nghiệp từ đầu tư kinh doanh đến quản lý, một hệ thống khép kín để tạo ra những sản phẩm sau cùng có giá trị gia tăng cao cho khách hàng. COTEC HEALTHCARE có một hệ thống đội ngũ chuyên môn cao, mô hình quản trị khép kín, đồng bộ trong tất cả các khâu giúp giảm chi phí. Việc quản lý chủ động từ khâu thiết kế xây dựng đến khi đi vào hoạt động làm cho giá thành luôn được kiểm soát ở mức hợp lý, trong khi chất lượng luôn được đảm bảo, mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất.

     Nhằm phục vụ cho sự phát triển mới của COTEC HEALTHCARE, chúng tôi đã mời rất nhiều chuyên gia cao cấp có kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Y tế, kinh doanh, đầu tư, quản lý và xây dựng ở trong và ngoài nước về nắm giữ những vị trí chủ chốt của công ty. Bên cạnh đó, COTEC HEALTHCARE luôn có được sự tin tưởng và hỗ trợ từ các đối tác là các Tập đoàn Y tế danh tiếng trong khu vực và trên thế giới.

     Hiện nay COTEC HEALTHCARE đang tập trung bắt tay vào xây dựng hệ thống, đội ngũ nhân sự mạnh về chuyên môn, tinh thông về nghiệp vụ. COTEC HEALTHCARE cũng đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ chuyên môn không chỉ biết quản trị mà còn phải là những người có kiến thức, có đạo đức kinh doanh để tạo cho khách hàng sự thoải mái, tin tưởng cũng như đưa ra được những định hướng tốt nhất cho nhà đầu tư.